Có thể làm gì với một chiếc bật lửa Zippo? Sự thú vị của một chiếc Zippo

Ngày đăng: 07:20, 14/01/2018 | Bởi: coideva

 Có thể làm gì với một chiếc bật lửa Zippo? Sự thú vị của một chiếc Zippo

Bạn đã bao giờ tự hỏi với một chiếc bật lửa Zippo bạn có thể làm gì? Ngoài việc châm lửa thì nó có chức năng nào khác không? Có đấy. Một chiếc Zippo "đa năng" hơn bạn nghĩ rất nhiều đó. Có rất nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh chiếc bật lửa đặc biệt này và càng làm tăng thêm sức hút vốn có của nó. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem chúng ta có thể làm gì với một chiếc bật lửa Zippo nữa nhé!

Có thể làm những gì với một chiếc bật lửa Zippo

Zippo mạ bạc đính hoa hồng gilver rose Z176  bảo hành trọn đời - Giá bán : 2,150,000 đ

Zippo cứu sống người

Nếu bạn tìm kiếm sẽ thấy có rất nhiều câu chuyện về những chiếc zippo đã cứu sống chủ nhân nhờ vào cấu tạo đặc biệt chắc chắn của mình. Ví dụ như trong chiến tranh thế giới thứ 2, những người lính Mỹ thường có thói quen bỏ bật lửa Zippo trong túi áo và chính thói quen này đã giúp họ đỡ đạn và cứu sống họ. Ngoài ra trong chiến tranh đáy zippo còn là nơi để họ trữ muốn, sống sót qua những ngày thiếu thốn.

Có thể làm gì với một chiếc bật lửa Zippo? Zippo còn được biết đến với khả năng cháy cực tốt, chúng ta có thể châm lửa trong điều kiện nhiệt độ thấp và gió lớn. Bởi vậy mà đến nay những nhà thám hiểm hay những người ưa thích du lịch mạo hiểm vẫn thường mang theo Zippo bên mình. Trong những hoàn cảnh nguy hiểm, có ngọn lửa gần như sẽ có được sự sống, ngọn lửa sẽ giúp họ chống lại thú dữ và báo hiệu cho người đến cứu viện.

Có thể làm những gì với một chiếc bật lửa Zippo

Zippo xuất Nhật hoa văn sơn mạ Z191 chính hãng USA Giá bán : 1,950,000 đ
 

Biểu diễn xiếc với bật lửa Zippo

Có thể làm gì với một chiếc bật lửa Zippo? Nghệ thuật múa lửa hay còn gọi là Zippo Trick nếu bạn tìm kiếm từ khoá này trên Youtube sẽ thấy có rất nhiều kết quả. Chiếc Zippo uốn lượn khéo léo trên tay người biểu diễn như có hồn, vô cùng sinh động. Bạn cũng có thể học được cách biểu diễn này hay những trò ảo thuật chỉ với một chiếc bật lửa Zippo và một chút kiên trì học hỏi. Trong những buổi tụ tập cùng bạn bè bạn có thể đem ra biểu diễn để khuấy động không khí và gây sự chú ý. 

Có thể làm những gì với một chiếc bật lửa Zippo\

Có thể làm gì với một chiếc bật lửa Zippo? Zippo Mỹ sơn đỏ Z124 cực chất Giá bán : 590,000 đ

 


Thật là nhiều thứ có thể làm với một chiếc bật lửa phải không? Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc bật lửa Zippo nào!!!

DEVA SHOP Đ/C: 402 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - HN
Hotline: 086.9999.607 - 024.66.509.888 - 0977.005.484
Zalo / Facebook: 086.9999.607- 0977.005.484
DEVA_VN