Nên chọn bật lửa như thế nào cho phù hợp

Ngày đăng: 10:50, 22/08/2017 | Bởi: coideva
 

Khi lựa chọn một chiếc bật lửa Zippo để sử dụng hay tặng cho bạn bè, người thân ngoài việc cân nhắc về chất lượng, giá cả, hay độ bền… thì chọn lựa màu sắc, chất liệu của Zippo phù hợp với ngũ hành người sử dụng cũng nên chú ý.

Theo nguyên lý Ngũ Hành, môi trường gồm 5 yếu tố và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. Màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thuỷ được áp dụng ngày càng rộng rãi

1. Kim (kim loại): gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Bạn mệnh Kim nên chọn bật lửa Zippo tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim).


Zippo Slim bạc xước Z154


zippo-slim-nho-tron-xuoc.jpg zippo-slim.jpg zippo-slim-finesh.jpg 


2. Mộc (cây cỏ): màu xanh, màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng Zippo tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Tuyệt đối nên tránh dùng những đồ vật tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).


Zippo Slim xanh bóng Z155

bat-lua-zippo-mini.jpg bat-lua-zippo-mini-xanh.jpg bat-zippo-bong-xanh-mini.jpg zippo-slim-xanh-bong.jpg 
3. Thuỷ (nước):Bật lửa Zippo sơn mài Việt Nam War Z118


zippo-chinh-hang-ban-chien-tranh-viet-nam-den-logo-vang.jpg zippo-vietnam-war.jpg bat-lua-zippo-viet-nam-son-mai.jpg 
4. Hoả (lửa): màu đỏ, màu tím. Bạn mệnh Hoả nên lựa chọn những chiếc Zippo có tông màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả). 


Zippo Mỹ sơn đỏ Z124zippo-son-do-mai.jpg 

zippo-son-motor.jpg 

 


4. Thổ (đất): màu nâu, vàng, cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng bật lửa Zippo tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).Zippo Armor khắc rồng vàng chìm mắt đỏ Z144


zippo-rong-ma-vang-quan-quanh.jpg zippo-ma-vang-zippo-chinese-dragon.jpg zippo-vang-khac-hinh-rong-quan-quanh.jpg 
                DEVA SHOP Đ/C: 402 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - HN
  • Hotline: 086.9999.607 - 024.66.509.888 - 0977.005.484
    Zalo / Facebook: 0945.785.303 - 0977.005.484