Những điểm mạnh của máy tính Dell optiplex 790 cũ nhập khẩu chính hãng

Ngày đăng: 11:28, 01/02/2018 | Bởi: admincp
Đây chính là cấu hình đầu tiên và có giá thành rẻ nhất, máy tính cũ giá rẻ Dell optiplex 790 được trang bị bộ vi xử lý khá khiêm tốn, nó hướng đến những người sử dụng thuộc phân khúc phổ thông nhưng lại muốn có được một hệ thống Bền, mạnh và có hiệu năng cao hơn các dòng sản phẩm máy tính thông thường khác.

Những điểm mạnh của máy tính Dell optiplex 790 cũ nhập khẩu

Máy tính Dell optiplex 790 rất nên mua cho mọi đối tượng sử dụng.

Nếu như các bạn thích một dòng sản phẩm bền thật là bền, cùng cấu hình so với các dòng máy tính phổ thông và lại có khả năng nâng cấp tốt hơn này, chạy tiết kiệm điện năng này và giá thành chỉ nhỉnh hơn chút xíu so với dòng máy vi tính phổ thông, thì Dell optiplex 790 nên đưa ngay vào tầm ngắm của bạn.

Model máy vi tính Dell optiplex 790 có tính tương thích cao nhất rất nhiều, vì nó chạy được trang bị intel Core i thế hệ 2 nên rất là tiết kiệm lăng lượng, phần tiêu thụ chỉ như một chiếc máy vi tính để bàn thông thường. Vì là một chiếc thuộc dòng máy tính WorkStation cho nên Dell optiplex 790 thừa hưởng khả năng nâng cấp rộng, nhiều chân cắm đa dạng cho các thiết bị liên quan, Bộ nguồn công suất khỏe, chất lượng cao cấp, cùng thùng máy rộng, thoáng, vô cùng thích hợp với khí hậu và cách dùng của người Việt.

Dòng máy tính hiệu suất cao cấu hình mạnh mẽ

Dell optiplex 790 cũng là chiếc máy tính thừa hưởng tính siêu bền bỉ của dòng máy trạm, cùng cấu hình với máy tính phổ thông nhưng hiệu năng lại cao hơn, và mạnh mẽ hơn. Máy cũng được trang bị phần cứng đắt giá, cao cấp đạt chuẩn máy trạm, các tính năng hữu ích có trên các dòng máy chủ.... đây thực sự là một chiếc máy tính Dell Workstation rẻ nhất, chất nhất hiện nay.

Xem thêm dịch vụ > laptop cũ giá rẻ hà nội uy tín nhất

Công ty TNHH công nghệ máy tính An Phát
MST: 0107986427
Địa chỉ: Số 19 Ngõ 178 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0971 851 111 - 0915 996 116