Bật mí cách bảo quản xì gà không cần hộp giữ ẩm tiết kiệm nhất chỉ với 250000

Ngày đăng: 07:46, 10/11/2017 | Bởi: coideva

Cách bảo quản xì gà không cần hộp giữ ẩm

Một chiếc hộp giữ ẩm trên thị trường cỡ nhỏ thường có giá từ 1 triệu trở lên. Đây tuy không phải cái giá quá đắt nhưng cũng không hề rẻ. Vậy làm sao để tiết kiệm được khoản chi phí này. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách bảo quản xì gà rất đơn giản, cách bảo quản xì gà không cần hộp giữ ẩm

Set Gạt Tàn, Bật Lửa, Ống Đựng Xì Gà Cohiba T307

Set Gạt Tàn, Bật Lửa, Ống Đựng Xì Gà Cohiba T307 giá chỉ còn 1,550,000đ là bạn đã có ngay các món phụ kiện xì gà cần thiết

Hướng dẫn tự tạo hộp giữ ẩm xì gà

Để thực hiện cách bảo quản xì gà không cần hộp giữ ẩm bạn cần một chiếc hộp nhựa hoặc tận dụng chính hộp đựng của những điếu xì gà, chiếc hộp này cần có kích thước lớn hơn số xì gà bạn cần bảo quản khoảng 2 lần để đảm bảo tất cả xì gà trong hộp đều được đặt ngay ngắn. Hộp đựng yêu cầu phải thật kín và nắp chặt để tránh sự xâm nhâp của không khí vào bên trong. Sau đó bạn rửa cọ rửa thật sạch chiếc hộp bằng xà phòng kháng khuẩn và phơi khô. 
Đặt xì gà vào trong hộp. Lưu ý hãy để tất cả xì gà nằm thẳng và không nên đặt quá sát nhau.
Sau đó bạn đặt một chiếc Túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda vào bên trong hôp. Và đóng chặt nắp hộp lại. Đặt ở nơi mát mẻ tránh xa ánh nắng mặt trời.
Với chiếc hộp giữ ẩm tự chế này tuy không thể bảo quản xì gà chuyên nghiệp và tối ưu như hộp giữ ẩm xì gà chuyên dụng nhưng rất thích hợp để bảo quản xì gà trong thời gian ngắn (khoảng 1 tuần) hoặc một vài điếu xì gà. Nếu bạn xác định chơi xì gà lâu dài thì tôi khuyên bạn vẫn nên sử dụng những chiếc tủ giữ ẩm xì gà chuyên nghiệp.

Hộp giữ ẩm xì gà loại 70 điếu Cohiba BYD003

Hộp giữ ẩm xì gà loại 70 điếu Cohiba BYD003 Giá bán : 3,350,000 đ làm hoàn toàn bằng gỗ tuyết tùng. Bảo quản xì gà rất chuyên nghiệp

 

 

Giới thiệu Túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda

Túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda 75% dùng trong ch bảo quản xì gà không cần hộp giữ ẩm là một phát minh hiện đại dành riêng cho xì gà. Túi dung dịch giữ ẩm Boveda với cơ chế điều chỉnh độ ẩm hai chiều thông minh, thay vì phải kiểm tra đô ẩm trong hộp thường xuyên bạn sản phẩm này có thể tự hấp thu độ ẩm nếu độ ẩm quá cao và tự cấp thêm hơi ẩm nếu độ ẩm xuống thấp. 


Túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda

Túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda giá chỉ 250 000đ và đang được miễn phí giao hàng tại Deva Shop


Cách sử dụng túi giữ ẩm này cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần tháo lớp vỏ nilon bên ngoài và đặt vào trong hộp giữ ẩm xì gà. 

Túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda

Hướng dẫn bạn cách bảo quản xì gà không cần hộp giữ ẩm siêu tiết kiệm chỉ với một gói Boveda

 
Liên hệ với chúng tôi để đặt mua Túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda và giao hàng miễn phí

DEVA SHOP Đ/C: 402 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - HN
Hotline: 086.9999.607 - 024.66.509.888 - 0977.005.484
Zalo / Facebook: 086.9999.607- 0977.005.484
DEVA_VN