Có nên uống rượu khi hút xì gà không? Hướng dẫn thưởng thức xì gà

Ngày đăng: 08:02, 27/11/2017 | Bởi: coideva

 Có nên uống rượu khi hút xì gà không? Hướng dẫn thưởng thức xì gà

Thưởng thức xì gà là một nghệ thuật thực thụ chứ không đơn giản tầm thường như thuốc lá-thứ mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào cũng không quan trọng. Xì gà được chú trọng từ khâu cắt xì gà rồi đến cách hút xì gà, ngay cả cách dập xì gà cũng không hề đơn giản. Cách thưởng thức xì gà sẽ phần nào thể hiện được phong cách, đẳng cấp của bạn.

Có nên uống rượu khi hút xì gà không? 

Mặc dù đây không phải điều bắt buộc nhưng thưởng thức xì gà cùng với một chút đồ uống cồn sẽ càng kích thích vị giác của bạn tốt hơn. Ngoài ra đồ uống cồn còn giúp xì gà phát huy được hết những hương vị tuyệt hảo nhất của mình Một số loại đồ uống tuyệt vời để thưởng thức khi hút xì gà bao gồm: cognac, bourbon hoặc scotch, hoặc rượu vang đỏ - đặc biệt là Cabernet Sauvignon. Bên cạnh rượu bạn cũng có thể lựa chọn một số các đồ uống khác:
  • Một đồ uống được pha chế từu cà phê - hoặc cà phê nguyên chất - cũng có thể mang lại hương vị tuyệt vời cho một điếu xì gà.
  • Mặc dù điếu xì gà có thể vượt qua được hương vị của nhiều loại bia, bia Pale Ale của Ấn Độ (IPA) là một người bạn đồng hành hoàn hảo với hầu hết bất kỳ loại xì gà nào.
  • Bất kỳ thức uống nào liên quan đến Kahlua cũng là một món đồ uống đi kèm tuyệt vời với một điếu xì gà.
  • Bạn cũng có thể thưởng thức xì gà của bạn với một chút Martini.
Set Gạt Tàn, Ống Đựng, Đục Xì Gà Lubinski Chính Hãng LB-TZ-4

Set Gạt Tàn, Ống Đựng, Đục Xì Gà Lubinski Chính Hãng LB-TZ-4-Giá bán : 2,050,000 đ

Cách thưởng thức xì gà cùng với rượu

Nhấm nháp một chút rượu ngon rồi rít một hơi xì gà, giữ khói trong miệng vài giây rồi cảm nhận cái vị ngon tê tái. Khi thưởng thức xì gà hãy gạt bỏ hết những lo âu thường ngày để tâm hồn được thư thái nhất.

Có nên uống rượu khi hút xì gà không? Khi thưởng thức xì gà cùng với rượu thì một món phụ kiện xì gà không thể thiếu đó là gạt tàn xì gà. Kích thước xì gà không hề nhỏ nên nếu cầm liên tục trong thời gian dài sẽ khiến bạn có một chút cảm giác mỏi tay. Vậy thì hãy tạm đặt điếu xì gà xuống nhấp một chút rượu và hoà vào thế giới yên lặng, thanh bình cùng với hương thơm xì gà.


Gạt tàn xì gà 1 điếu và đục Lubinski LB 068

Gạt tàn xì gà 1 điếu và đục Lubinski LB 068 thiết kế sang trọng cổ điển bắt mắt -Giá bán : 1,250,000 đ

 
gạt tàn xì gà đăng cấp

Gạt tàn xì gà 2 điếu bằng gỗ Lubinski LB 062- Giá bán : 1,850,000 đ

Hãy đến với Deva Shop, lựa chọn những phụ kiện xì gà chất lượng và thưởng thức xì gà ngon nhất!

DEVA SHOP Đ/C: 402 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - HN
Hotline: 086.9999.607 - 024.66.509.888 - 0977.005.484
Zalo / Facebook: 086.9999.607- 0977.005.484
DEVA_VN