Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, độc đáo nhất| Hướng dẫn chọn quà tặng

Ngày đăng: 06:12, 30/11/2017 | Bởi: coideva

 

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, độc đáo nhất

Quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác vào những dịp đặc biệt như Trung thu, năm mới,... là rất cần thiết. Dịp nào quà nấy, tuy nói ra thì dễ nhưng đứng trước hàng trăm ngàn lựa chọn quà tặng rất khó để lựa chọn được một món quà thích hợp. Để giúp các bạn dễ dàng chọn quà doanh nghiệp cho đối tác, khách hàng mình xin giới thiệu tới các bạn một số món quà rất thú vị sau

1. Quà tặng doanh nghiệp cao cấp nhất

Đối tác hay khách hàng đều là những nhân tố quan trọng, quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp vì vậy mỗi món quà bạn đem tặng đại diện cho bộ mặt của công ty phải khiến cho người nhận vui vẻ, hài lòng. Đừng tặng những món quà mà bạn cảm thấy đẹp mắt, thú vị mà hãy tặng món quà phù hợp với người nhận quà. 
Giả dụ như khách hàng là một người yêu thích thể thao thì bạn nên tặng họ 1 đôi giày thể thao chứ không phải một chai rượu quý hay nhung hươu, mật gấu. Một vị đối tác thích hút xì gà thì bạn hãy tặng cho họ bộ set phụ kiện xì gà vừa thực dụng lại dễ mua...


xì gà

Set Gạt Tàn, Bật Lửa, Ống Đựng Xì Gà Guevara RAG-6301-Giá bán : 2,500,000 đ

 
Quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Ngoài ra nếu bạn là người có kiến thức về xì gà thì có thể chọn mua những điếu xì gà làm quà biếu. Còn nếu bạn không giỏi về vấn đề này, không biết xì gà giá bao nhiêu? không biết loại nào tốt thì một bộ phụ kiện xì gà là lựa chọn an toàn hơn cả.

2. Quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Những món quà độc đáo luôn là những món quà gây được sự chú ý rất tốt. Và khi đã có được sự chú ý của người nhận thì chỉ cách sự hài lòng một bước nhỏ nữa thôi. Quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhưng vẫn phải đảm bảo đó là một quà lịch sử thể hiện sự lịch sự, trân trọng của doanh nghiệp với người tặng. Đừng ham "độc" quá mà biến thành "dị" không những không làm người nhận mất lòng mà còn tạo ra hình ảnh phản cảm về công ty của bạn trong mắt đối tác, khách hàng.

Một chiếc hộp giữ ẩm xì gà sẽ là món quà vừa lịch sử lại vẫn đảm bảo được sự độc đáo cần thiết.

Hộp đựng xì gà có bật lửa và dao cắt Cohiba XJ-T104

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp-Hộp đựng xì gà có bật lửa và dao cắt Cohiba XJ-T104- Giá bán : 1,850,000 đ

Liện hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn lựa chọn món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ấn tượng nhất!

DEVA SHOP Đ/C: 402 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - HN
Hotline: 086.9999.607 - 024.66.509.888 - 0977.005.484
Zalo / Facebook: 086.9999.607- 0977.005.484
DEVA_VN