Bàn làm việc văn phòng với gỗ MFC

Ngày đăng: 04:52, 28/12/2017 | Bởi: thanhcoc

 Bàn làm việc gỗ MFC – vẻ đẹp hiện đại cho không gian làm việc

Không gian nội thất văn phòng với bàn làm việc được sản xuất từ gỗ MFC sẽ mang đến sự hiện đại, sang trọng cho căn phòng của bạn. Những chiếc bàn được sản xuất bằng cách cắt, ghép và dán các tấm gỗ lại với nhau nên thời gian thi công nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu về tiến độ và số lượng đối với các thiết bị văn phòng.


ván MFC
Bề mặt bàn được phủ lớp giấy trang trí Melamine nên có vẻ đẹp đa dạng. Các loại Melamine thường được ép lên bề mặt gỗ là Melamine vân gỗ và Melamine vân trang trí với đường nét tinh tế, sắc sảo. Các loại bề mặt vân gỗ được ưa chuộng hơn cả do phù hợp với nhiều loại văn phòng và mang đến vẻ đẹp thân thiện, gần gũi.
Với bề mặt Melamine, bàn làm việc không chỉ là nơi làm việc cho mọi người, nó còn là không gian sáng tạo, cảm hứng để đạt được hiệu quả cao trong công việc. 

Bàn làm việc gỗ MFC – phong cách lịch sự, chuyên nghiệp

Các loại gỗ công nghiệp như ván MFC có độ dày đa dạng, có thể thay đổi theo yêu cầu và mục đích sử dụng của người dùng. Ván để sản xuất bàn làm việc trong văn phòng thường có độ dày là 18 mm. Đây là độ dày trung bình, được sử dụng nhiều nhất trong các sản phẩm nội thất. Với độ dày này, bàn làm việc của bạn trông sẽ thật thanh mảnh, lịch sự. Ván MFC cũng có trọng lượng nhẹ nên thuận tiện trong quá trình vận chuyển, thi công và di chuyển khi sử dụng.

ván MFC

Bàn làm việc gỗ công nghiệp MFC sẽ tạo cho không gian của bạn tính chuyên nghiệp cao, thể hiện được giá trị và đẳng cấp của doanh nghiệp. Điều nay có thể ghi điểm với các đối tác hay khách hàng khi ghé thăm văn phòng làm việc của bạn để bạn dễ dàng có được cảm tình từ họ, tăng khả năng hợp tác hữu nghị với các đối tác và lòng tin cho khách hàng.