Bề mặt Melamine với người mệnh Thủy

Ngày đăng: 07:36, 25/12/2017 | Bởi: thanhcoc

 Bề mặt Melamine phù hợp với người mệnh Thủy

Màu đen là màu đặc trưng của người mệnh Thủy. Chính vì vậy những bề mặt Melamine có màu đen là sự lựa chọn thích hợp nhất. Việc sử dụng đồ nội thất có bề mặt Melamine màu đen giúp cho những người mệnh Thủy may mắn, thành công và hạnh phúc hơn.
Thông thường, xu hướng nội thất của những năm gần đây chính là nội thất gỗ màu trầm. Vì vậy sử dụng gam màu này bạn sẽ chẳng lo bị lỗi thời hay không hợp thời trang.

melamine cho mệnh Thủy

Căn nhà thiết kế những chiếc bàn được nẹp chỉ nhựa PVC cùng bề mặt Laminate đen, kết hợp với những chiếc ghế trắng nhỏ xinh cùng với khung tranh xanh dương hứa hẹn sẽ đem lại một không gian tuyệt vời cho những người mệnh Thủy. Bên cạnh đó, những đồ nội thất màu này sẽ khiến bạn dễ dàng kết hợp với trần nhà hay nền nhà giúp tạo nên một khối tổng thể, thống nhất trong không gian sống.

Bề mặt Melamine không phù hợp với người mệnh Thủy

Như chúng ta đã biết, Thủy khắc Thổ, chính vì vậy khi trang trí căn nhà cho người mệnh Thủy nên tránh những đồ nội thất có màu vàng hoặc vàng đất.
Có rất nhiều người nghĩ rằng những đồ nội thất được phủ lớp Laminate hay Melamine có màu vàng nhạt hoặc nâu đất mới có thể giúp căn nhà trở nên tươi sáng. Tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm. Bởi nếu một căn nhà sử dụng quá nhiều một gam màu nào đó cũng là điều không nên. Bên cạnh đó việc chọn màu sắc nội thất còn cần phải xem xét tới tuổi tác cũng như vận mệnh của gia chủ.

melamine vàng

Nếu những người mệnh Thủy sử dụng bề mặt Melamine có màu vàng hoặc vàng nhạt sẽ khiến cho họ cảm thấy ngôi nhà trở nên bí bích, không thoải mái, có cảm giác không muốn về nhà. Đồng thời việc trang trí này sẽ khiến cho người mệnh Thủy luôn trong tâm trạng không thoải mái, suy sụp về tinh thần cũng như sức khỏe.