Gỗ Minh Long giới thiệu nẹp chỉ nhựa và keo hạt

Ngày đăng: 02:46, 15/08/2017 | Bởi: thanhcoc
 Để tạo thành sản phẩm hoàn thiệt và đẹp mặt khi sử dụng ván gỗ công nghiệp như MFC, MFM, MFP, nhà sản xuất cần các loại nẹp chỉ nhựa để dán vào mép cạnh ván. 
Nẹp dán cạnh được dùng để che phủ phần cạnh bị lộ ra sau khi gia công các loại ván công nghiệp như ván MDF hay ván dăm để tăng tuổi thọ sản phẩm. Nẹp chỉ nhựa PVC còn cho sản phẩm bề ngoài đồng nhất và giảm thiểu sự xâm nhập của các nhân tố gây hại cho gỗ như nước và hóa chất.

Nẹp chỉ nhựa PVC

Vì ván gỗ công nghiệp có thành phần Formandehyde nên dán nẹp có tác dụng đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
Hiện tại Minh Long giới thiệu 2 dòng keo hạt dán nẹp chỉ nhựa PVC có tác dụng bám chắc vào cạnh tấm vật liệu là keo hạt Class và keo Eco.

Keo hạt Class của công ty Minh Long

Keo hạt Class có xuất xứ Thái Lan, không mùi, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Keo có khả năng chịu nhiệt cao, có thể dùng máy hoặc dùng tay để dán. Tuy nhiên người sử dụng nên kiểm tra hệ thống máy trước khi đưa keo vào sử dụng. Bề mặt vật liệu cần dán cũng phải được làm sạch trước khi dán.
Keo hạt Class đạt tiêu chuẩn SGC để xuất khẩu sang thị trường Mỹ, châu Âu, Nhật Bản.

Keo hạt Eco

Keo hạt Eco

Keo Eco có xuất xứ từ Trung Quốc, cho ưu điểm là khả năng kết dính cao, chịu nhiệt tốt. Keo phù hợp cho hầu hết các máy dán cạnh.