Nơi bán sofa da thật tphcm cao cấp và cách sử dụng

Ngày đăng: 08:53, 09/08/2017 | Bởi: sofaza
 Khi mua một bộ ghế sofa da thật đắt tiền đi chăng, thì bạn sẽ nhận được sách hướng dẫn sử dụng đính kèm theo sản phẩm. Hãy đọc kĩ sách này vì nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách sử dụng và bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất. Trước hết hãy chọn nơi bán sofa da thật tphcm uy tín, sau đó tìm hiểu về nguồn gốc và chất liệu, cách chăm sóc, sử dụng.

Nơi bán sofa da thật tphcm cao cấp và cách sử dụng

Cách giữ cho sofa da luôn mới đẹp, sáng bóng

Một bộ ghế sofa sẽ luôn mới và đẹp khi bạn chăm sóc cho chúng đúng cách. Không như những bộ ghế sofa vải khó vệ sinh, những bộ ghế sofa da luôn dễ dàng làm sạch. Chỉ với một chiếc khăn ướt vắt khô chúng ta đã có thể lau sạch bụi bẩn trên ghế, có thể làm thường xuyên để ghế luôn sạch đẹp. Hãy chú ý giữ gìn để bộ ghế không bị bám bẩn quá lâu dễ trở nên sờn cũ.

Ngoài việc vệ sinh hằng ngày bằng khăn ướt, chúng ta nên làm sạch các vết bẩn khó chịu và khử mùi cho ghế bằng cách sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng dành cho da. Khi đến nơi bán sofa da thật ở đâu chúng ta cũng sẽ được tặng kèm loại nước vệ sinh này hoặc có thể mua tại những nơi chuyên bán sản phẩm da. Lưu ý, chỉ nên sử dụng 1-2 tháng 1 lần để tránh bào mòn da hoặc khi gặp vết bẩn cứng đầu.

Nơi bán sofa da thật tphcm cao cấp và cách sử dụng

Sofa da luôn sạch đẹp cho phòng khách luôn sang trọng

Bạn nên mua sofa da ở đâu có chất lượng tốt, với chất da thật luôn sáng bóng, bền đẹp chúng ta có thể sử dụng lâu dài. Để bộ sofa luôn mới chúng ta cần đặt ghế tránh ánh nắng trực tiếp, không sử dụng các chất axit tẩy rửa mạnh để tránh làm hư lớp da của ghế. Chọn nơi bán sofa da cao cấp, giá sofa da hợp lý cùng với sự cam kết về chất lượng.


Liên hệ mua sofa da tại SOFAZA

156 Trần Quang Khải 

P. Tân Định, Q.1, HCM      

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800