Ván ép có thể dùng để sản xuất nội thất trường học hay không

Ngày đăng: 05:04, 15/12/2017 | Bởi: thanhcoc
Nếu như bạn đang tìm một loại gỗ để ứng dụng trong sản xuất nội thất trường học thì nhất định không thể bỏ qua ván ép công nghiệp.

Ván ép công nghiệp dùng để sản xuất bàn ghế trường học chất lượng


Ván ép hiện nay được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm nội thất trường học như bàn ghế học sinh, sinh viên, bàn ghế giáo viên…Trước hết, nó đáp ứng được nhu cầu về chất lượng. Độ bền của gỗ công nghiệp cao, chịu được những điều kiện môi trường khác nhau, thích hợp cho mọi loại hình thời tiết tại Việt Nam, kể cả vùng ven biển, vùng núi…

Gỗ công nghiệp

Bàn ghế trường học luôn có những yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn, kích thước theo quy định. Chính vì thế, sử dụng loại gỗ công nghiệp dễ dàng gia công, cắt xẻ là lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Gỗ chất lượng, được sản xuất dưới dây chuyền, công nghệ hiện đại sẽ tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng cũng như môi trường xung quanh.

Ván ép công nghiệp góp phần giảm giá thành cho sản phẩm


Gỗ tự nhiên có thể mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp sang trọng, độ bền vượt trội nhưng giá thành lại rất cao, gây khó khăn lớn cho quỹ tài chính. Trong khi đó, việc lựa chọn bàn ghế gỗ công nghiệp vừa có thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng, lại vừa đáp ứng được vấn đề chi phí.

Ván dăm

Gỗ ván ép công nghiệp giúp cho các trường học tiết kiệm hơn nhiều. Ngay cả với bàn ghế học sinh tại nhà cũng đều được sản xuất từ loại gỗ này. Bàn học sinh gỗ melamine, laminates hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong mọi môi trường.

Ván ép đáp ứng được nhu cầu về số lượng

Với tình trạng báo động về nguồn gỗ tự nhiên đang dần cạn kiệt thì việc đáp ứng nhu cầu lớn cho các trường học là không thể. Với nguồn nguyên liệu ổn định, gỗ ván ép công nghiệp lại có thể hoàn toàn làm được điều này. Gỗ công nghiệp có thể tận dụng từ rừng trồng cùng nhiều nguồn khác nhau, sản lượng lớn, chất lượng tốt, thẩm mỹ cao và giá thành phù hợp.
Vấn đề tiêu chuẩn bàn ghế trường học cần được quan tâm đúng mức, vì thế đơn vị sản xuất, người tiêu dùng cần phải đặc biệt chú trọng  tới nhà cung cấp vật liệu gỗ công nghiệp cũng như sản phẩm cho mình.