Xu hướng bề mặt Melamine trong năm 2017 - 2018

Ngày đăng: 09:38, 29/12/2017 | Bởi: thanhcoc

 Xu hướng sử dụng Melammine vân đá trong thiết kế nội thất

Bề mặt Melamine vân đá chỉ mới xuất hiện trong thị trường công nghiệp gỗ nhưng lại được đón nhận nhiệt tình bởi khách hàng. Đối tượng khách hàng mục tiêu của loại bề mặt này là những người thích sự độc đáo, phá cách và luôn mong muốn đổi mới cho những sản phẩm của mình để bắt kịp với xu hướng thiết kế của thị trường.

melamine

Melamine vân đá mang vẻ đẹp nguyên sơ của các loại đá tự nhiên đem đến không gian hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để ép lên các bề mặt nội thất gỗ công nghiệp trong phòng khách như tủ, kệ hay làm bề mặt ốp cầu thang, ốp panel tường.
Loại bề mặt vân đá này đang được xem là 1 xu hướng mới trong thiết kế nội thất, phá bỏ mọi giới hạn của sự sáng tạo và mang đến những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

Melamine vân gỗ - sự lựa chọn khó có thể thay thế

Melamine vân gỗ dường như đã quá quen thuộc với không gian nội thất trong mỗi gia đình. Gỗ từ xưa đến nay là người bạn đồng hành trung thành, luôn gắn bó lâu dài với con người. Nó mang vẻ đẹp từ thiên nhiên, vẻ đẹp của tạo hóa vào không gian căn phòng của bạn.
Các sản phẩm nội thất với bề mặt là vân gỗ khó có thể được thay thế bởi bất cứ loại bề mặt nào khác. Bởi vậy mà Melamine vân gỗ chưa bao giờ là lỗi thời. Nó không ngừng phát triển và ngày càng chiếm được ưu thế hơn so với các loại vân trang trí khác.

melamine

Melamine vân gỗ có thể ép lên tất cả các loại vật liệu công nghiệp như ván dăm, ván MDF, ván MDF,… Loại bề mặt này thường được sử dụng nhiều nhất để ép lên các bề mặt của giường, tủ, kệ,… để mang đến không gian hiện đại pha chút cổ điển cho ngôi nhà của bạn.