Điều gì khiến phòng khách của bạn trở nên sang trọng?

Ngày đăng: 05:20, 20/04/2018 | Bởi: tiencasani

Xu thế thiết kế phòng khách trở lên sang trọng, quý phái đang được rất nhiều gia đình theo đuổi, bởi chính phòng khách tượng trưng cho bộ mặt ngôi nhà của bạn. Phòng khách có công dụng đúng như tên gọi của nó, là để tiếp những vị khách đến thăm nhà và cũng là nơi mà các thành viên trong gia đình tụ họp.

Vậy làm sao để phòng khách trở lên sang trọng, quý phái?

Có rất nhiều giải pháp để có thể thực hiện việc làm cho phòng khách trở lên sang trọng, nhưng mô hình chung đều phải sử dụng những nội thất trang trí.

Nội thất trang trí rất đa dạng, như bàn ghế, tranh ảnh,…đặc điểm nổi bật nữa đó là ánh sáng. Việc bài trí chiếu sáng làm sao để trở nên lung linh lại là một khái niệm khác.

Chính việc chiếc sáng là một yếu tố quan trọng nên việc lựa chọn và bài trí như nào để phòng khách trở nên lunh linh, sang trọng thì mời các bài đọc tiếp bài viết.

Cách lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách

Ấn tượng đầu tiên khi vào phòng khách là cách bài trí chiếu sáng, một phòng khách đẹp là biết cách chiếu sáng làm nổi bật những nội thất khác trong căn phòng. Việc làm nổi bật này sẽ tạo ấn tượng tích cực đến những vị khách khi lần đầu vào.

Hơn nữa, trên thị trường chiếu sáng hiện nay đã phát triển rất mạnh mẽ, thiết kế đa dạng mẫu mã, sử dụng những chất liệu cao cấp như pha lê k9, đồng, thủy tinh, đá,…nhằm làm trang trí, nổi bật, tôn nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Mỗi gia đình đều lựa chọn thiết kế cho không gian phòng khách một phong cách khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. Mỗi phong cách đều có một nét đẹp riêng. Chính vì nhu cầu như vậy nên các loại đèn trang trí cũng từ đó mà ra đời những loại đèn phù hợp với mỗi không gian khác nhau.

Các bài trí đèn trang trí

Mỗi loại đèn trang trí khác nhau thì lại có một cách bài trí khác nhau. Đối với đèn chùm, đèn mâm thì sẽ được bài trí ở trung tâm không gian phòng khách nhằm chiếu sáng khắp căn phòng, và những loại đèn này thường được thiết kế rất tinh xảo sẽ làm nổi bật lên không gian căn phòng.

đèn chùm

Các loại đèn như :

Đèn soi tranh : như tên gọi đèn này dùng để soi tranh, làm nổi bật những bức tranh trong căn phòng. Đèn này sẽ được treo bên trên bức tranh chiếu vào bức tranh từ trên xuống dưới. Thường sử dụng ánh sáng vàng và ánh sáng trắng.

đèn phòng khách

Đèn tường : Đèn này nhằm chiếu sáng những góc tối của căn phòng, và trang trí căn phòng thêm phẩn lung linh.

Xem thêm những mẫu đèn chùm(http://casani.vn/den-chum.html) hoặc những mẫu đèn tường(http://casani.vn/den-tuong.html)

Và rất nhiều mẫu đèn khác tại http://casani.vn/