Ghế sofa vải thiết kế sang trọng là sự chọn lựa tối ưu

Ngày đăng: 09:24, 16/05/2018 | Bởi: sofanhaviet
Từ sự sang trọng trong thiết kế của mình sự tối giảm những kích thước to cồng kềnh xuống kích thước vừa bàn ghế sofa vải chung cư nội thất Nhà Việt luôn mang đầy những ưu điểm lớn và đây cũng là sản phẩm được khách hàng chọn lựa cho không gian nhỏ phù hợp với chung cư hiện nay.

Ghế sofa vải thiết kế sang trọng là sự chọn lựa tối ưu


Các ưu điểm của ghế sofa nỉ vải Nhà Việt mỗi lần ra mắt là một sự khác biệt trước đây chúng tôi chú trọng nâng cấp khung và đệm thì hiện nay chúng tôi tiếp tục thay đổi toàn diện từ khung xương và đệm đặc biệt chất liệu được thay thế nhập khẩu hoàn toàn từ Bỉ.

Thêm vào đó là thiết kế chữ L nhỏ phần tựa tách rời giúp khách hàng dễ dàng vệ sinh, phần tay được điểm nhấn gỗ và phần tay có sự điệu đà hơn bởi những đường cong hướng ra ngoài.

Sofa vải mã 329
Màu ghi tối cũng là một sự chọn lựa không thể bỏ qua

Nhà Việt nơi bán và sản xuất sofa nỉ chất lượng tốt


Với thiết kế và sự sang trọng sofa góc nhỏ vải Nhà Việt luôn mang lại cho khách hàng những không gian tươi mới nhất. Với sự thay thế hoàn toàn từ chất lượng bên trong ra bên ngoài mẫu sofa vải mã 329 này được đánh giá cao về cả thiết kế và chất lượng. Hãy liên hệ với Nhà Việt để đặt mua ghế sofa vải thiết kế mới này nhé.