Giường ngủ cao cấp thiết kế độc đáo và bọc da hạng sang

Ngày đăng: 10:43, 27/02/2019 | Bởi: sofanhaviet
Giường ngủ bọc da với gam màu ghi tối trong phòng ngủ nên hạn chế các gam màu sáng và trắng, bởi khu nghỉ ngơi cần những gam màu trầm và tối để đem lại cảm giác yên tĩnh và mang lại những giấc ngủ sâu hơn. Xem chi tiết giường ngủ bọc da tại sofanhaviet.com/giuong-ngu.html


Giường ngủ cao cấp thiết kế độc đáo và bọc da hạng sang


Mẫu giường ngủ bọc da Ruma A03 lần này được Nhà Việt thiết kế khá đơn giản, bới phần đầu giường là hai gối tựa nhồi bông to và cao dày dặn. Nó là một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ và chất lượng nhiều nhất cũng là một sản phẩm bán khá chạy hiện nay. Trong năm 2019 này thương hiệu Nhà Việt tiếp tục giới thiệu thêm sản phẩm mới sô fa da hãy cùng đón xem nhé.

Giường Da RuMa A03
Kích thước tiêu chuẩn màu sắc phù hợp với không gian

Mẫu giường ngủ bọc da là một thiết kế khá chuẩn theo tiêu chuẩn của người Việt Nam, không những vậy nó còn được kết hợp với màu ghi tối phù hợp với thiết kế nội thất căn phòng ngủ, tạo ra sự hài hòa và ăn ý đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Showroom bán giường ngủ bọc da thiết kế theo kiểu châu âu


Lối thiết kế kiến trúc nội thất theo phong cách châu âu, ngày này được nhiều người sử dụng áp dụng vào căn hộ của mình, Kèm theo đó là các vật dụng nội thất cũng đi theo cho đồng bộ không gian. Showroom Nhà Việt chuyên cung cấp các dòng sản phẩm ghế sofa góc, bàn trà và giường ngủ thiết kế theo nhiều trường phái và được biệt là các phong cách thiết kế châu âu đang khá được chú trọng hiện nay.