Mẫu giường ngủ làm thay đổi không gian căn phòng

Ngày đăng: 02:30, 25/02/2019 | Bởi: sofanhaviet
Giường ngủ bọc da cao cấp thiết kế hiện đại gam màu thời thượng đây là một trong những thiết kế mới hoàn toàn. Và được thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt ra mắt trong năm nay với huy vọng cung cấp sản phẩm giuong ngu phù hợp xu hướng nhất cho khách hàng.

Mẫu giường ngủ làm thay đổi không gian căn phòng


Điểm nổi bật của dòng sản phẩm giường ngủ bọc da này là các thiết kế luôn hiện đại, sang trọng và đẹp mắt. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian gam màu tường phòng và các vật dụng khác trong căn phòng ngủ nữa.

Nhìn qua quý khách cũng nhận ra sản phẩm giường được sử dụng bọc hoàn toàn bằng da, bên trong là hệ thống khung gỗ thịt cao cấp bền đẹp đã qua sử lý chống mỗi một. Rất nhiều đơn vị thiết kế kinh doanh không có bản 3D bóc tách sản phẩm để khách hàng hình dung trước sản phẩm. Nhưng khi đến với Nhà Việt quý khách sẽ được xem trước về chất liệu kích thước và phần dựng 3D có sẵn. Dưới đây là hình ảnh của những kiểu ghế sofa và xem thêm sofa phong khach tại sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html

Giường Da RuMa A12
Bảng số liệu kích thước giúp khách hàng có thể tự điều chỉnh khi mua cho căn phòng cho phù hợp

Giường bọc da là sự chọn lựa hoàn hảo cho không gian hiện đại


Nếu muốn chơi sang thì phải chơi giường da, bởi thiết kế và vẻ đẹp của những mẫu giường này mang lại cho căn hộ rất hoàn hảo. Ngày nay đa phần khách hàng tại Nhà Việt yêu thích và đã sử dụng sản phẩm cho gia đình. Hãy đến và trải nghiệm ngay các sản phẩm giường da cao cấp và so fa goc từ thương hiệu Nhà Việt.