Mẫu sofa góc chung cư thể hiện đẳng cấp không gian

Ngày đăng: 03:38, 01/03/2018 | Bởi: sofanhaviet
Ghế sofa goc đẹp cho chung cư trong lần ra mắt lần này thương hiệu Nhà Việt đưa tới khách hàng sản phẩm sofa góc cực kì sang trọng với thiết kế đơn giản nhưng nó thu hút mọi ánh nhìn từ phía khách hàng khi được trải nghiệm và tận mắt xem sản phẩm.

Ghế sofa góc đẹp mang đẳng cấp cho căn hộ chung cư


Chi tiết lôi cuốn của bộ sofa góc phòng khách lần này chính là phần gỗ bao quanh hai bên hông ghế được sơn màu đen cánh rán phù hợp với màu da nâu đen sang trọng và đẳng cấp. Với sự uốn lượn nằm sát phần tay và phần chân ghế tạo ra một đường cong chữ U hoàn hảo.


Sofa góc mã 119
Bộ sofa góc thiết kế mới giành cho phòng khách

Với phong cách thiết kế có sự cải tiến so với các mẫu sofa cũ trước đây phần đệm ngồi được chia thành các khối và được chia ô vuông rút sâu xuống làm điểm nhấn. Phần tựa lưng được tách làm hai phần cao hơn mang lại cảm giác thoải mái khi tựa lưng. Thân mời quý khách đến trải nghiệm xem chi tiết ghế sofa phòng khách tại đây.

Hãy cùng chiêm ngưỡng sản phẩm này ngay hôm nay tại Nhà Việt


Thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt hiện đang trưng bày mẫu sản phẩm sofa góc phòng khách mã hàng 119 với thiết kế vô cùng ấn tượng đơn giản nhưng thể hiện đặc đẳng cấp và phong cách trên bộ sofa. Bạn đang có nhu cầu hãy đến và trải nghiệm ngay hôm nay bộ sofa đẹp phòng khách với nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.