Nhà Việt bán sofa góc phòng khách ở Bắc Giang

Ngày đăng: 10:58, 10/12/2018 | Bởi: sofanhaviet
Nhà Việt bán sofa góc phòng khách ở Bắc Giang

Quý khách đang có nhu cầu mua sofa góc phòng khách nhưng hiện lại đang sinh sống ở Bắc Giang thì quý khách có thể mua và chọn lựa sản phẩm tại thương hiệu Nhà Việt. Bằng cách quý khách đặt hàng online ở mọi lúc mọi nơi nhân viên sẽ tiếp nhận đơn hàng và giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng, đồng thời hẹn ngay giao hàng.


Nhà Việt bán sofa góc phòng khách ở Bắc Giang


Nhà Việt với hệ thống phân phối bán hàng trên cả nước việc mua hàng cũng khá dễ dàng, cách mua hàng đơn giản mà không mất nhiều thời gian đó là mua hàng online các sản phẩm sofa da trên website. Cách thứ 2 mua hàng tại showroom Nhà Việt quý khách có thể lựa chọn mẫu mã tại cửa hàng.

Sofa góc mã 217

Sau khi mua và đặt hàng việc vẩn chuyển công ty sẽ có trách nhiệm vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng, với chi phí vẩn chuyển lên Bắc Giang chỉ có 500.000 vnđ. Rẻ nhất so với thị trường hiện nay, ngoài ra nếu quý khách có xe riêng hoặc xe chuyên dụng có thể tự vận chuyển lên.


Nội thất Nhà VIệt địa chỉ ở đâu ?


Hiện nay công ty chúng tôi có trụ sở tại số 202 Khương Đình - Hà Nội và xưởng sản xuất tại số 100 ngũ nhạc hoàng mau. Quý khách có thể đến 2 địa chỉ này để mua hàng một cách đơn giản và thiện tiện nhất. Link sản phẩm sofa đẹp tại sofanhaviet.com/sofa-dep.html

Hoặc nếu có thắc mắc gì về sofa góc phòng khách quý khách có thể liên hệ số 0842 099 888 để được giải đáp thắc mắc, mọi chi tiết đặt hàng vui lòng gặp anh tuấn phụ tránh sofa góc phòng khách tại số 202 Khương Đình - Hà Nội.
 
 
Nguồn : Nội thất Nhà Việt