Những mẫu sofa giá rẻ giá chỉ từ 10 triệu đồng một bộ

Ngày đăng: 03:08, 03/11/2018 | Bởi: sofanhaviet

Những mẫu sofa giá rẻ giá chỉ từ 10 triệu đồng một bộ

Thương hiệu nội thất Nhà Việt bán sofa giá rẻ chất lượng giá giao động chỉ từ 10 đến 12 triệu đồng bảo hành 12 năm cho tất cả các khách hàng. Với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng nhưng chung 1 chất lượng duy nhất từ Nhà Việt.

Tại sao chúng tôi lại có mức giá rẻ như vậy mà chất lượng vẫn giữ được tốt bền đẹp theo thời gian hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Bán sofa giá rẻ chất lượng tốt giá từ 10 đến 12 triệu

Như quý khách cũng biết đó nhiều người nghĩ rằng các công ty bán sofa giá rẻ thì chất lượng kém đúng là như vậy, nhưng chỉ đúng ở một vài trường hợp chỉ làm ăn chụp giật và không có thương hiệu. Nhưng đối với Nhà Việt lại khác vì sao vậy dưới đây là lý do :

1, Nhà Việt trực tiếp sản xuất và phân phối

Các mẫu sofa phòng khách giá rẻ được sản xuất trực tiếp bởi thương hiệu Nhà Việt nên giá thành rẻ hơn vì không phải nhập hàng về bán và không phải qua trung gian, tất cả các nguồn nguyên liệu từ vải, nỉ, gỗ, đệm mút, và lò xo chân ghế chúng tôi đều có cả nên khi hoàn chỉnh bộ sofa sẽ rẻ chỉ bằng nửa giá trên thị trường.

Bán sofa giá rẻ chất lượng tốt giá từ 10 đến 12 triệu

Nhà Việt luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu là tiền đề phát triển của công ty, Chúng tôi bán sofa giá rẻ nhưng không bán chất lượng rẻ bởi như lúc đầu chúng tôi nói là mọi sản phẩm đều tự tay làm ra và tự phân phối như vậy đã giảm bớt được bao chi phí cho khách hàng rồi.

Chúng tôi sở hữu ngay một đội ngũ thợ lành nghề từ 7 năm kinh nghiệm trở lên và cam kết với khách hàng 100% là hàng đúng tiêu chuẩn thương hiệu Nhà Việt.

2, Hình thức bán hàng tại kho, xưởng

Hiện nay chỉ duy nhất thương hiệu Nhà Việt áp dụng hình thức bán hàng như vậy bởi chúng tôi hiểu nếu càng độn chi phí mặt bằng nhân công tiếp thị thì sản phẩm chúng tôi lại có giá cao lên nhiều.

Qua nhiều lần thử nghiệm áp dụng bán hàng tại kho và lấy ý kiến khách hàng đã sử dụng và tham khảo chúng tôi rút ra được sản phẩm sofa giá rẻ chúng tôi bán rẻ hơn 30 – 35% giá thị trường hiện tại.

Bán sofa giá rẻ chất lượng tốt giá từ 10 đến 12 triệu

Ví dụ quý khách đi mua một bộ sofa vải nỉ kích thước 2.6m x 1.6m x 85cm ở ngoài thị trường giá bán từ 15 -20 triệu đồng thì khi mua ở Nhà Việt chỉ có 10 – 12 triệu thôi mà chất lượng vẫn vậy.

3, Nguồn nguyên liệu nhập vào giá gốc

Tiền thân là một xưởng sản xuất và bán sofa giá rẻ lâu đời nên chúng tôi có những nguồn lấy hàng nguyên liệu sản xuất rất rẻ kéo theo đó là giá cũng sẽ giảm xuống cho khách hàng.

Bán sofa giá rẻ chất lượng tốt giá từ 10 đến 12 triệu

Các nguyên liệu mút ngồi ở ngoài thị trường bán là 2.2 triệu đến 2,8 triệu 1 tấm mút dầy 10cm và rộng 1m x 80cm. Cùng với kích thước đó giá chúng tôi lấy ở tận góc chỉ có 1.6t / 1 tấm. Cùng hãng mút và cùng chất lượng mút, ngay cả các nguyên liệu khác cũng rẻ hơn.

Nội thất Nhà Việt bán sofa giá rẻ tại Hà Nội

Nhận thất nhu cầu thị trường cần tới sofa giá rẻ cũng khá nhiều nhưng đòi hỏi chất lượng cũng phải tốt một chút. Chính vì lý do đó mà thương hiệu chúng tôi cho ra đời mẫu sản phẩm sofa mức giá rẻ và bán sofa giá rẻ tới mọi nhà ở hà nội và các tỉnh khác.

Quý khách đang có nhu cầu mua bán sofa giá rẻ mà kinh tế không cho phép sở hữu một bộ ghế sofa cao cấp đắt tiền vậy có thể đến với thương hiệu Nhà Việt để chọn mua và đặt mua theo yêu cầu với chất lượng tương xứng nhé.

Liên hệ tại showroom số 202 Đường Khương Đình – Hà Nội hoặc đặt hàng online theo phom ở trên website. Cách khác có thể liên hệ qua số 09 324 8889 để tư vẫn và đặt hàng nhanh chóng.  

Nguồn : Nội thất Nhà Việt