Quạt trần đèn sẽ là điểm nhấn trong không gian của bạn

Ngày đăng: 05:17, 09/04/2018 | Bởi: tiencasani
Quạt trần đèn là sản phẩm đặc biệt khi kết hợp giữa quạt trần và đèn trang trí. Giúp làm tăng giá trị nét đẹp thẩm mỹ trong ngôi nhà và tạo ra luồng gió mát cho không gian.

quạt trần đèn phòng khách

Tùy theo phong cách thiết kế nội thất, bạn có thể chọn cho ngôi nhà của mình chiếc quạt trần trang trí phù hợp.

Hiện nay, trên thị trường quạt trần đèn đã được sử dụng rất nhiều vật liệu khác nhau tạo thành: cánh gỗ, cánh nhựa Acrylic trong suốt, hay cánh đồng,…vừa đem lại tính thẩm mỹ cao và an toàn cho người sử dụng.
 

quạt trần đèn cánh gỗ

Hơn thế nữa, một trong những ưu điểm nổi bật trong tiện nghi đó là cánh quạt có thể tự xòe ra khi sử dụng và tự động cụp lại khi tắt.

Với thiết kế nhỏ gọn như hiện nay thì rất thích hợp những ngôi nhà với trần thấp, nhưng các bạn cũng cần chú ý chiều cao tối thiểu của trần là 2,4m để đảm bảo an toàn.

Trục của quạt trần đèn hiện đại được thiết kế linh động, có thể kéo thả xuống khi trần nhà quá cao, và co lên khi trần nhà thấp.

Tuy nhiên, với những căn hộ có trần quá thấp, đừng nên sử dụng quạt trần bởi chúng không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung mà còn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Một điều nữa là để đảm bảo tính thẩm mỹ cao, có thể đạt hiệu quả nhất khi sử dụng quạt trần đèn thì các bạn nên treo càng gần trung tâm càng tốt. Tất nhiên cũng phải tùy thuộc vào không gian khác nhau để treo quạt một cách hợp lý nhất.
 

quạt trần đèn là điểm nhấn cho phòng khách

Đặc biệt, bạn có thể hô biến chiếc quạt trần thành điểm nhấn đầy độc đáo của căn phòng. Chỉ cần một chút khéo léo với những đường kẻ sọc rực rỡ, hay một vài họa tiết vẽ quanh trần nhà nơi chân quạt… bạn có thể tạo nên cái nhìn hút mắt với bất cứ ai bước vào không gian mát mẻ ngày hè này.

Đèn phòng khách là một yếu tố trang trí quan trọng cho phòng khách, nhưng đèn quạt trần lại là một điểm nhấn mạnh mẽ cho phòng khách, nhất là thời điểm mùa hè sắp tới.