Sofa da cao cấp Nhà Việt thay đổi phong khách ngôi nhà bạn

Ngày đăng: 04:02, 25/10/2018 | Bởi: sofanhaviet
Phòng khách hiện đại và tiện nghi cần phải có sofa da với sofa da thì nó luôn chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng nhất, không chỉ vì độ sang trọng, tính bền bỉ của chất liệu mang lại mà nó còn bị thu hút bởi thiết kế sang trọng và khác lạ.

Phòng khách muốn đẹp phải có sofa da cao cấp Nhà Việt


Đối với phòng khách hiện đại của căn hộ chung cư ngày nay một bộ sofa bọc da là rất quan trọng bởi nó thể hiện độ sang trọng, độ chịu chi của gia chủ và thể hiện đẳng cấp gia chủ đó. Một bộ bàn ghế sofa phòng khách da có thiết kế đẹp, phong cách khác lại luôn là món đồ được nhiều người săn lùng và tìm mua cho gia đình.

Muốn sở hữu mẫu sofa da cao cấp này quý khách hãy đặt hàng và chọn mua tại thương hiệu nội thất Nhà Việt tại số 202 Khương Đình - Hà Nội. Hoặc đạt hàng online trên website.

Sofa da DH 180
Bộ ghế sofa da có chất lượng tốt giá thành hợp lý

Hiện nay mẫughế sofa đẹp da này được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Nhà Việt và trực tiếp Nhà Việt sản xuất ra nên giá thành cực kì hợp lý. Kèm với đó là các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm sofa.

Sofa da DH 180

Cấu trúc tựa được làm bằng bông vi sinh hóa học các sợi bông khi được kết với nhau tạo thành khối và có độ êm ái khi dựa, Đặc biệt độ dày của tựa lên tới 30cm khá dày nên tạo độ êm khá tốt.

Sofa Nhà Việt - Thay đổi không gian phòng khách nhà bạn


Khi sở hữu một bộ sofa góc cao cấp sang trọng tại Nhà Việt quý khách sẽ thấy căn hộ của gia đình mình được thay đổi hoàn toàn một diện mạo mới. Một sản phẩm thiết kế thông minh mang đầy đủ các yếu tố chắc năng chăm sóc sức khỏe con người. Hãy đến với Nhà Việt để trải nghiệm những bàn ghế sô fa góc mới nhất.