Sofa da và sofa vải bạn chọn cái nào

Ngày đăng: 02:17, 12/04/2018 | Bởi: sofanhaviet
Có nên mua sofa vải hay sofa da đây là câu hỏi khá nhiều khách hàng quan tâm hôm nay nội thất Nhà Việt xin giải đáp thắc cho khách hàng đồng thời đưa ra các tính năng giúp khách hàng được trải nghiệm một sản phẩm tốt nhất.

Sofa da và sofa vải bạn chọn cái nào


Mỗi mỗi ghế sofa phòng khách bọc vải đều có những ưu điểm riêng sofa phòng khách bọc da cũng vậy, đơn cử như mẫu sofa vải G538 này được có nét riêng là phần tay gỗ được điểm bằng gỗ bo quanh còn chân được làm bằng gỗ hình trụ tạo ra một phong cách riêng khác biệt.

Sofa phòng khách mã 121

Hệ thống đệm của sofa được sử dụng dòng đệm mút cao cấp D40 sản phẩm từ vạn thành chế bảo hành 5 năm và có độ co dãn đàn hồi cực kỳ tốt. Một bộ sofa đẹp sang trọng nó dựa vào đầy đủ các yêu tố và như chất liệu bọc vỏ ngoài, chất lượng khung, và chất liệu đệm ngồi Nhà Việt có đầy đủ các tính chất đó.

Cách thức đặt hàng và bảo hành từ Nhà Việt


Với các mẫu bàn ghế sofa đẹp cần đặt hàng. Sau khi thống nhất mẫu sofa da, mẫu vải ... chúng tôi sẽ lập đơn hàng. Bạn đặt trước 30% giá trị đơn hàng, số tiền còn lại được thanh toán sau khi nhận hàng. Thời gian đặt hàng cho một bộ trung bình khoảng từ 7-10 ngày. Nếu có yêu cầu đặc biệt, bạn có thể thỏa thuận cụ thể với nhân viên kinh doanh.