Tại Hà Nội địa chỉ nào bán sofa văn phòng giá tốt chất lượng

Ngày đăng: 04:15, 21/12/2018 | Bởi: sofanhaviet
Tại Hà Nội địa chỉ nào bán sofa văn phòng giá tốt chất lượng

Công ty nội thất Nhà Việt có trụ sở tại số 202 Khương Đình - Hà Nội và là địa chỉ showroom trưng bày bán sofa văn phòng tại Hà Nội. Quý khách có nhu cầu mua sắm đặt mới sofa văn phòng xin mời tới địa chỉ trên để đặt hàng. Tại đây chúng tôi có đủ các mẫu mã sofa như sofa đi văng, sofa góc L, sofa bộ, sofa chữ U. Thỏa sức mua sắm thỏa sức chọn lựa cho văn phòng của mình.

Tại Hà Nội địa chỉ nào bán sofa văn phòng giá tốt chất lượng


Như tiêu điều đoạn giới thiệu đã nếu nội thất Nhà Việt là nơi cung cấp đóng mới bán sofa văn phòng với chất lượng lâu năm và bền đẹp. Bảo hành của công ty lên đến 12 năm cho sản phẩm quý khách có thể mua và chọn lựa tại đây.

Sofa văn phòng mã 59
Bộ mẫu sofa văn phòng được nhiều khách hàng tin dùng

Ở showroom ngoài các mẫu sofa đẹp văn phòng sản xuất có sẵn với chất liệu và kích thước định hình, thì theo yêu cầu riêng quý khách có thể đặt mua theo kích thước văn phòng bằng cách đặt hàng theo yêu cầu, khi đặt hàng quý khách sẽ được chọn chất liệu, mẫu mã và kích thước tùy ý theo sở thích của mình.

Về chế độ trả đổi hàng hóa quý khách có thể mua và trả đổi sau 1 ngày nếu như không ưng ý, còn về sản phảm đặt hàng nếu sản phẩm không đúng với hợp đồng ban đầu chúng tôi sẽ nhận lại và hoàn lại tiêng đặt cọc cho khách hàng. Còn dưới đây là cách chọn sofa theo chất liệu và yêu cầu.

Cách chọn sofa văn phòng theo chất liệu yêu cầu

Mỗi chất liệu là một kiểu thiết kế, một ứng dụng và cũng là một công năng riêng. Bạn đang có nhu cầu mua bán sofa văn phòng chất liệu vải, chất liệu da công nghiệp, và chất liệu da thật hãy tìm hiểu dưới đây ngay.

Chất liệu da thật

Da thật là dòng da tự nhiên được làm từ da động vật qua 17 công đoạn thuộc da mới hoàn thành được một lớp da hoàn chỉnh, da thật có độ đàn hồi tốt, giữ nhiệt tốt, và độ bền cao do vậy nó thích hợp cho cả văn phòng và nhà dân.

Sofa văn phòng mã 52
Sofa có thể chọn theo từng chất liệu

Chất liệu da công nghiệp

Da công nghiệp là phần da khá phổ biến hiện nay và được gần như 85% khách hàng sử dụng, bởi chi phí rẻ, nhiều màu sắc, dễ làm sạch, và dễ bảo quản. Nhưng do tuổi thọ thấp, đàn hồi không tốt và dễ bị bai màu. Xem thêm nhiều hơn các dòng thiết kế sofa da tại sofanhaviet.com/sofa-da.html

Chất liệu vải

Ưu điểm của vải là đa màu sắc, đa chất liệu, và giữ nhiệt tốt về màu đông. Nhiều nơi bán sofa văn phòng bọc vải có phản ánh khá tốt về chất liệu, mềm mịn, tuổi thọ cao và chống bạc màu. Nhưng sofa văn phòng bọc vải khó vệ sinh và lau chùi.

Đối với sofa văn phòng cho giám đốc nên chọn loại nào ?


Phòng sếp là bộ mặt của cả công ty và doanh nghiệp là nơi tiếp đón các khách hàng quý, các đối tác đến làm ăn và ký hợp đồng. Do đó khi chọn địa chỉ bán sofa văn phòng cho phòng giám độc quý khách cần chọn địa chỉ uy tín và có mẫu mã đẹp chất lượng tốt.

Thông thường sofa văn phòng cho phòng giám đốc được chọn các mẫu sofa da bọc da thể hiện sự sang trọng quý phái. Nếu chưa biết mua ban ghe sofa goc văn phòng cho sếp ở đâu ? Liên hệ ngay số 0842 099 888 để được tư vẫn và đặt mua nhé.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt