Tôi ở Thái Nguyên muốn mua sofa nỉ mua ở đâu ?

Ngày đăng: 10:14, 06/12/2018 | Bởi: sofanhaviet
Tôi ở Thái Nguyên muốn mua sofa nỉ mua ở đâu ?

Sofa nỉ cũng như sofa da và nhiều mẫu sofa khác hiện nay được nhiều khách hàng chọn lựa, đặc biệt là các khách hàng ở thoái nguyên. Thái nguyên cách hà nội chỉ 100km quay trở lại do vậy việc giao thương buôn bán khá thuận tiện cho khách hàng. Trong năm 2017 và  2018 các khách hàng mua sofa tại Nhà Việt chủ yếu là chọn lựa sofa nỉ gần như chiến 85%. Vì sao vậy ? Vì sofa nỉ bền lâu và đẹp có thể tháo ra giặt và vệ sinh đồng thời chi phí vừa phải.

Tôi ở Thái Nguyên muốn mua sofa nỉ mua ở đâu ?


Có thể nói thái nguyên là một vùng đất có nền kinh tế phát triển và mức thu nhập đầu người khá cao bởi có các khu công nghiệp nhu gang thép thái nguyên, khu sam sung phổ yên thái nguyên và nhiều khu công nghiệp khác nữa. Chính từ những khu công nghiệp như vậy tạo đà cho nền kinh tế phát triển và nhu cầu cuộc sống của người dân được nâng cao hơn. Tổng hợp các mẫu sofa da tại sofanhaviet.com/sofa-da.html

Sofa vải mã 1112

Theo thống kê của thương hiệu Nhà Việt thì cứ 10 khách hàng mua bàn ghế sofa đẹp tại Nhà Việt thì có 8 khách hàng chọn mua sofa nỉ, khi được hỏi vì sao khách hàng chuộng sofa nỉ ? Câu trả lời là ở vùng xa hà nội về dịch vu vệ sinh công nghiệp vệ sinh giặt sofa chưa có, mà công năng của sofa nỉ có thể tháo ra giặt được do đó chúng tôi chọn sofa nỉ cho phòng khách của mình.

Vậy Nhà Việt đã có chi nhanh showorom ở thái nguyên chưa


Hiện nay theo như những báo cáo về tỷ lệ mua ghe sofa goc thì Nhà Việt chưa có đặt showoom ở thái nguyên mà chỉ chuyển hàng từ hà nội lên thái nguyên. Do địa lý và quãng đường đi không xa mấy nên chúng tôi miễn phí vẩn chuyển cho khách hàng và lắp đặt tại nhà riêng.

Quý khách có thể mua và đặt sofa tại website sofanhaviet.com hoặc trực tiếp đặt hàng tại showroom Nhà Việt chúng tôi sẽ chốt đơn hàng và bàn giao đơn hàng sau 2 ngày làm việc. Mọi thắc mắc cũng như những vẫn đề cần giải đáp vui lòng gọi 096 324 8889 để biết thêm chi tiết nhé.

Nguồn : nội thất Nhà Việt