Tư vẫn mua sofa góc chữ L phòng khách nhỏ 20m vuông

Ngày đăng: 05:22, 08/03/2018 | Bởi: sofanhaviet
Tư vẫn mua sofa góc chữ L phòng khách nhỏ thực sự mà nói phòng khách với diện tích 20m vuông không phải là nhỏ nếu quý khách biết cân đối sắp sếp hợp lý các vật dụng nội thất như ghế sofa góc hoặc bàn trà đặc biệt là phần kệ tivi chú ý về chiều rộng của nó. Dưới đây là một số gợi ý giúp quý khách có thể tự chọn được bộ sofa góc ưng ý.

Tư vẫn mua sofa góc chữ L phòng khách nhỏ


Nếu như phòng khách chỉ có 20m vuông Nhà Việt khuyên quý khách nên dùng bộ sofa góc nhỏ kích thước 2.6m x 1.6m x 80cm chiều rộng ghế. Đây được coi là kích thước khá chuẩn với căn hộ này chú ý khi kê sofa bạn cần chọn góc quay phù hợp vì nó có thể cản trở đường đi khu vực giao thao đi lại nhé.

Kết hợp với bộ sofa phong khach dep là bàn trà nhỏ kích thước 50 x 1m cao 42cm cao so với mặt bộ sofa là thích hợp nhất, nếu được kết hợp với thảm sofa càng tăng thêm vẻ đẹp của căn hộ.

Sofa góc mã 114
Bộ sofa phòng khách cao cấp

Còn các vật dụng nội thất như kệ ti vi thông thường chiều sâu của nó sẽ là 40cm tính từ tường ra còn chiều dài tùy thuộc vào thiết kế, có khách hàng thì muốn kê dưới nền có khách hàng thì bắn thẳng trực tiếp vào tường nhà thiết kế dạng âm tường như vậy sẽ làm tăng diện tích phòng khách hơn.

Còn đối với các vật dụng nhỏ như đồ trang trí phong thủy phòng khách hoặc các đồ vật không liên quan quý khách có thể để gọn trong các ngăn kéo như vậy với phòng khách nhỏ diện tích 20m vuông sắp sếp sofa và kệ ti cùng bàn trà với kích thước trên là khá hợp lý cho bài trí không gian chuẩn.

Sofa góc kích thước nhỏ đặt mua tại Nhà Việt


Trong trường hợp quý khách hàng đi mua sofa ở ngoài mà không phù hợp từ góc quay sofa và kích thước sofa cùng với màu sắc không ăn khớp với ăn hộ quý khách có thể chọn lựa sản phẩm tại Nhà Việt bằng cách đặt hàng theo yêu cầu kích thước không gian nhà mình.

Về màu sắc quý khách hàng có thể chọn màu sắc chọn tông màu phù hợp nhất để có được sản phẩm ăn khớp với ăn hộ phòng khách theo ý và thiết kế ban đầu của mình. Trên đây là một số gợi ý để chọn bàn ghế sofa đẹp chúc quý khách có những sản phẩm ưng ý nhất.